Thiết Kế Văn Phòng Hiệu Đại Theo Xu Hướng Hoàn Toàn Mới

Văn phòng không chỉ là nơi mà giám đốc, các nhân viên làm việc mỗi ngày mà nó còn là nơi gặp gỡ khách hàng. Vì thế thiết kế văn phòng hiện đại sẽ giúp công ty tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, đối tác.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại theo xu hướng mới nhất 2020. Hy vọng bạn sẽ xây dựng được một văn phòng đại diện lý tưởng nhất.

Tầm quan trọng của văn phòng đại diện

Môi trường làm việc luôn là yếu tố tác động không nhỏ tới tâm lí và hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì vậy không gian làm việc không chỉ đơn thuần là nơi để làm việc mà còn là nơi giúp nhân viên hứng khởi, sáng tạo trong công việc.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại sẽ có yếu tố tác động mạnh mẽ tới nhân viên làm việc, của đối tác dành cho doanh nghiệp của bạn.

Giữa một không gian văn phòng đại diện bắt mắt và cuốn hút với một văn phòng làm việc tầm thường, đơn giản thì khách hàng sẽ luôn bị thuyết phục trước một hình ảnh mới lạ và chuyên nghiệp hơn rồi phải không nào. Dẫn đến việc, những quyết định hợp tác, ký kết hợp đồng sẽ có cảm tình hơn và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra văn phòng đại diện hiện đại và chuyên nghiệp sẽ tạo ra hiệu ứng cho nhân viên hứng khởi trong công việc, từ đó tăng năng suất làm việc hơn.

Có thể nói văn phòng đại diện chính là bộ mặt đại diện của cả một tập đoàn, khi thiết kế cần hướng tới sự đơn giản và thanh lịch nhưng phải truyền thông thương hiệu thật tốt để có thể mang lại sự thành công cho công ty của bạn.

Ý tưởng thiết kế văn phòng đại diện

Thể hiện thương hiệu qua hình ảnh logo và màu sắc chủ đạo

Văn phòng đại diện chính là nơi đầu tiên mà nhân viên cũng như khách hàng thấy được sự ấn tượng khi tới văn phòng, chính vì thế trong các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, bạn cần phải có điểm nhấn, tạo ra dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp được rõ ràng và đậm nét.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Logo công ty nên được thiết kế đặt ở nơi dễ thấy nhất để tạo dựng được ấn tượng với khách hàng và khiến họ không thể nào nhầm lẫn được thương hiệu của công ty bạn với bất cứ các đối thủ nào trong ngành.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Bố trí nội thất không gian văn phòng đại diện hài hoà và đẹp mắt

Văn phòng đại diện cũng chính là nơi làm việc của các nhân viên tại công ty, vì thế cần phải thiết kế tạo  được cho mọi người một không gian làm việc lý tưởng nhất, giúp hỗ trợ tối đa cho công việc và khi khách hàng tới làm việc thì khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Theo đó phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cũng nên có các văn phòng giao dịch, cũng có các khu vực ghế băng chờ, quầy giao dịch và sảnh chờ.

Chính vì thế nên bạn cần lựa chọn nội thất phù hợp với không gian này sao cho đảm bảo các yếu tố: hiện đại, tiện nghi, thẩm mỹ, công năng và thể hiện được cá tính và thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng

Việc tạo nên được những văn phòng hiện đại không chỉ ở việc lựa chọn những đồ nội thất văn phòng bắt mắt hay trang bị các thiết bị nội thất “xịn” mà nó nằm ở khả năng kết nối hiệu quả đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin đa phương tiện.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng

Các nhà thiết kế văn phòng phải làm sao để đảm bảo trong thiết kế của mình có thể khai thác được tối đa không gian trong văn phòng, tận dụng triệt để những khoảng không để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Không gian hiện đại tăng cường sự kết nối với khách hàng trong thiết kế văn phòng đại diện

Thiết kê văn phòng hiện đại

Khi xây dựng được một không gian làm việc thân thiện và thoải mái, thì các thành viên liên kết mật thiết với nhau và kết nối tinh thần làm việc hơn, tăng hiệu suất công việc hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn tương tác nhiều với khách thì thì nên lựa chọn xu hướng thiết kế văn phòng mở để tăng hiệu quả tiếp xúc với khách hàng, đồng thời tạo môi trường thuận lợi để trao đổi trực tiếp được nhiều hơn nữa.

Thiết kê văn phòng hiện đại

Cách thiết kế này khách hàng của bạn cũng có thể quan sát được thái độ làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không và từ đó đi đến quyết định hợp tác với công ty bạn.  Không gian mở cũng tiết kiệm được diện tích đáng kể cho nơi làm việc của bạn.

“Hy vọng qua bài viết hôm nay, các doanh nghiệp sẽ có được sự sáng tạo hơn trong việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Chúc các doanh nghiệp thành công”

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Thiết kế văn phòng 30m2

  • Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

  • Thiết kế văn phòng công ty

  • Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

  • Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp

  • Thiết kế văn phòng hiện đại

  • Mẫu văn phòng làm việc

Bình luận