Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Square Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Square Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Square Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy

Quý khách tìm một công ty, một nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm– thi công nhà trọn gói đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, và an toàn trong thi công? Quý khách đã tìm thấy một vài nhà thầu nhưng chưa biết nên chọn bên nào để tin tưởng giao phó xây dựng ngôi nhà mà có thể trong nhiều năm, thậm chí một đời người mới tích lũy được.

Nhà thầu xây dựng uy tín nên chọn công ty nào? Làm sao để biết đơn vị đó chuyên nghiệp để yên tâm giao cho họ toàn bộ công trình tâm huyết của mình? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang phân vân. Mời quý khách cùng tìm hiểu ngay sau đây để sớm tìm chọn được đối tác chuyên nghiệp, sớm giúp mình hoàn thiện dự án xây dựng đúng như dự định đã đề ra

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra nhưng cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi quyết định xây nhà. Qua bài viết này công ty thiết kế xây dựng Square giúp quý khách hiểu hơn về nhà thầu xây dựng uy tín cũng như thắc mắc về quy trình thi công nhà phố trọn gói.

1. Như thế nào là nhà thầu xây dựng uy tín ?

 • Những năm gần đây, mật độ xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng, xí nghiệp,..ngày càng tăng cao. Nhận rõ lợi ích của hình thức thiết kế thi công nhà phố, xưởng làm việc, công trình dân dụng trọn gói, …Khá nhiều người đang tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín để sớm giúp mình hoàn thiện công trình đúng ý muốn.

Như thế nào là nhà thầu xây dựng uy tín ?

Vậy như thế nào mới là một nhà thầu xây dựng uy tín?  Thực tế cho thấy, những đơn vị xây nhà trọn gói sẽ  giúp quý khách:

 • Yên tâm hơn về chất lượng công trình vì họ đã có kinh nghiệm thi công lâu năm.
 • Đưa ra những lời khuyên giá trị, có tính kinh tế, đảm bảo thẩm mĩ và hợp phong thủy.
 • Mang lại nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, hợp thời nhằm tránh tạo ra những công trình thất cách, lạc hậu, không khoa học, kém thuận tiện.
 • Các thao tác giao dịch thông tin diễn ra nhanh chóng. Những đơn vị có kinh nghiệm thường có kết nối chặt chẽ giữa các bộ phận nên khách hàng chỉ cần làm việc với một người đại diện đã có thể giúp công trình tiến hành trôi chảy.
 • Hơn thế nữa, các thủ tục hợp đồng diễn ra nhanh chóng, sớm chốt thông tin để hạng mục sớm được thực hiện đúng dự định.

Như thế nào là nhà thầu xây dựng uy tín ?

 • Cuối cùng, một nhà thầu xây dựng uy tín luôn có lối làm việc trách nhiệm. Sau khi hoàn thiện công trình, họ sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách. Trường hợp xảy ra sự cố hoặc các hiện tượng xuống cấp ngoài ý muốn, nhà thầu cũng không “bỏ rơi” quý khách mà đứng ra chịu trách nhiệm, sớm khắc phục vấn đề.

   2. Để Chọn được nhà thầu xây dựng uy tín ?

 • Nên Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với người lãnh đạo công ty đó để biết được uy tín và sự tận tâm của họ và xem xét có nên tin cậy giao ngôi nhà của mình cho họ hay không.

tư vấn thiết kế

 •  Thỏa thuận báo giá chi tiết và cụ thể tiến độ bàn giao
 • Nên chọn những công ty có quy mô phù hợp với công trình của bạn.
 •  Quan trọng nhất để đánh giá một nhà thầu, công ty xây dựng nhà uy tín bạn hãy đến xem những công trình mà công ty đó từng thi công về quy mô, kiến trúc thiết kế, ý kiến đánh giá của gia chủ nhà đó, nếu họ đảm bảo được các yêu cầu đó thì bạn đã tin tưởng đúng chỗ

 • Tất nhiên cần yêu cầu hợp đồng với những điều khoản ràng buộc cụ thể nhất.
 • Khi xây nhà, bạn là chủ đầu tư, vì vậy hãy sáng suốt đưa ra quyết định chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín để hoàn toàn hài lòng về tổ ấm sắp hoàn thành của mình. Và hãy đến với SQUARE để hiện thực hóa bản thiết kế ngôi nhà mơ ước mà bạn đang ấp ủ.

3. SQUARE – Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM.

 • Sau nhiều năm làm việc, Kiến trúc SQUARE  đang được biết đến là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín . Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có chuyên môn giúp đỡ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, chúng tôi nhanh chóng thực hiện các bước tiếp theo:

SQUARE – Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM.

 • Làm nhà là việc lớn của đời người. Đa số mỗi người chỉ thực hiện được một lần duy nhất trong đời, nên SQUARE thấu hiểu được điều đó nên niềm vui, nụ cười rạng rỡ của mỗi khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

4. SQUARE là một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM, cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế, giải pháp thi công, mua sắm vật tư và quản lý thi công

Trước Tiên Chúng Ta Cùng Đến Với Square Nhé!

 • Khảo sát thực tế công trình: Mục đích của công việc này nhằm nắm rõ được diện tích chính xác, ý tưởng mà quý khách muốn thiết kế cho công trình của mình.
 • Lên ý tưởng: sau đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế . Sẽ có ít nhất từ 2-3 ý tưởng khác nhau để quý khách lựa chọn. Ở công đoạn này, các kiến trúc sư của Kiến trúc SQUARE Việt Nam sẽ cân đối giữa ý thích của quý khách và sự phù hợp cũng như đảm bảo các yếu tố phong thủy.
 • Gặp gỡ khách hàng lần 2: sau khi có bản vẽ, chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách và trình bày rõ từng hạng mục. Ở giai đoạn này, Kiến trúc SQUARE Việt Nam và quý khách sẽ cùng bàn bạc để tìm ra phương án thiết kế hợp lý nhất.
 • Lên bảng thiết kế 3d kiến trúc theo ngân sách, diện tích đất, vật liệu sử dụng
 • Tôn trọng hợp đồng, rõ ràng từng hạng mục, nguyên vật liệu đúng chủng loại, đúng tiến độ thi công
 • Thi công nhà phố tại TPHCM, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ vì đây là danh dự và uy tín của công ty chúng tôi.
 • Tất cả các khâu trong quá trình làm việc kể trên đều có sự thống nhất với các bộ phận. Vì thế khách hàng không cần phải mệt mỏi nói đi nói lại cùng một vấn đề.
 • Đảm bảo vệ sinh công trình, an toàn lao động vì đây là trách nhiệm của chúng tôi
 • Bàn giao đúng tiến độ, nhanh gọn, đạt chất lượng cao vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi và đội ngũ thợ lành nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

https://square.vn/cong-ty-thiet-ke-xay-dung-square-su-lua-chon-dang-tin-cay/

Bình luận