Mẹo Thiết Kế Nội Thất Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Mẹo Thiết Kế Nội Thất Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Với xu hướng hiện đại, việc sử dụng phong cách thiết kế nội thất độc đáo đa chức năng đã biến căn nhà của bạn thành những kiệt tác nghệ thuật.

Bể bơi trong phòng khách

Thiết kế một bể bơi trong nhà này hoàn toàn phù hợp với một không gian nhỏ và là một ý tưởng được rất nhiều chủ nhà yêu thích. Bể bơi được thiết kế thông minh với khung bể bơi di động nên có thể phù hợp với từng kết cấu nhà. Phía trên bể được thiết kế cánh cửa để bạn có thể đóng mở tùy ý. Khi không sử dụng bể bơi, bạn có thể đóng cửa lại để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như tất cả các phòng khách thông thường khác.

Hệ thống kệ xuyên suốt

Bạn nghĩ sao nếu như trong nhà mình có một hệ thiết kế xuyên suốt bao gồm bếp nấu ăn, bồn rửa bát, kệ sách và cả chỗ ngồi đọc sách rất thư giãn? Hệ kệ này rất phù hợp với những ngôi nhà ống, có mặt tiền hẹp và chiều dài nhà sâu. Hệ kệ là xuyên suốt nhưng dưới đất sẽ có giật cấp sàn để tách riêng khu vực nấu ăn và chỗ đọc sách khiến cho bạn có cảm giác cực kỳ thoải mái.

Cửa sổ chia ô

Nếu nhà bạn đang có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng để không thì hãy áp dụng thiết kế này. Chỉ cần thêm một hệ kệ gỗ đằng sau, bạn đã có một tủ trang trí cơ động cho căn phòng của mình. Không những là kệ trang trí, bạn còn có thể sử dụng nó như 1 bàn làm việc, bàn ăn và là nơi để đọc sách và uống café thật tuyệt vời.

Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ

Nếu nhà bạn quá chật hoặc không có góc nào để có thể để tivi một cách hợp lý thì tivi treo chính là giải pháp cho bạn. Và còn tuyệt hơn cả nếu bạn có thể vừa có chỗ treo tivi vừa có chỗ để con bạn thỏa sức sang tạo. Thiết kế hộp tivi treo dưới đây có thể giúp bạn thỏa mãn cả hai mong ước trên. Với thiết kế hộp treo tivi có tấm mica ốp lưng đằng sau và có thể xoay dễ dàng, bạn vừa có thể xem tivi vừa có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau.

 Nguồn: afamily | HoaDP |

Bình luận