• Liên Hệ
  • Thiết kế nội thất từ một nhà tù nhỏ trở thành quán cafe ở Úc

    Sử dụng màu pastel để trang trí nội thất cho những bức tường gỗ sáng màu của quán cafe mà trước đây là một nhà tù cũ tại Úc. Jury Cafe by Biasol Design Studio Đây là một dự án thiết kế nội thất của Biasol: Design Studio. Họ đã thiết kế những quán cafe, khu mua sẵm cho các cư dân của Pentridge Village cách Melbourne 5 dặm, và họ đặt tên cho dự án trang trí nội thất cho nhà tù này thành một quán cafe tên là Jury Cafe. Tiệm cafe 475 mét vuông này nằm gọn trong những bức tướng đá của một nhà tù cũ đã ngưng hoạt động từ năm 1997, nơi giam giữ các tên tội phạm hình sự khét tiếng, tiểu thuyết gia Chopper Read cũng từng là tù nhân ở đây. Jury Cafe by Biasol Design Studio Các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng những cột chống và đồ trang trí bằng gỗ dẹp, tường bê tông để trần và trang trí bằng các màu pastel đơn sắc. Jury Cafe by Biasol Design Studio “Dự án Jury thực sự là một thách thức lớn đối với chúng tôi, vẫn giữ lại quá khứ đen tối của nó là một nhà tù và muốn đem lại sức sống mới trong không khí của một quán cafe” – Nhà sáng lập Jean-Pierre Biasol chia sẻ. Jury Cafe by Biasol Design Studio Ý tưởng là kết hợp sự tương phản giữa những bức tường đá xanh sẫm và những bảng màu sắc tươi sáng cùng màu vàng của gỗ. Jury Cafe by Biasol Design Studio Những khung gỗ hình tam giác trần ngập trên tường, trần, và cả quầy cafe. Jury Cafe by Biasol Design Studio Tận dụng tối đa không gian với quầy bar to nằm chính giữa quán. Khai thác tối đa module ô vuông – đường chéo nhưng không bị cảm giác lập lại nhàm chán. Jury Cafe by Biasol Design StudioJury Cafe by Biasol Design StudioJury Cafe by Biasol Design StudioJury Cafe by Biasol Design Studio Nguồn: dezeen | HOADP | Square.vn

    Rate this post
    Chia sẽ ngay

    , , ,