• Liên Hệ
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Chọn hướng bàn làm việc hợp với tuổi hay cung mệnh của mình sẽ mang đến những may mắn thuận lợi và tài lộc, đồng thời phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. Vậy bạn đã biết cách thiết kế nội thất phòng làm việc, đặc biệt là bàn làm việc như thế nào cho đúng phong thủy chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Top 35 Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Đẹp Nhất Bạn Nên Tham Khảo

  Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

  Tùy vào mệnh và tuổi khác nhau sẽ có cách bố trí chỗ ngồi làm việc theo phong thủy khác nhau. Do đó, khi chọn hướng bàn làm việc Hòa Phát cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình. Dưới đây là những lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc bạn có thể tham khảo:

  – Vị trí bàn phải hướng ra ngoài cửa chính mà không được đối diện,bởi theo quan điểm phong thủy thì việc sắp xếp như vậy sẽ khiến bạn có tinh thần làm việc hăng say hơn, tỉnh táo và hiệu quả.

  – Tiếp theo, bạn nên chọn những vị trí ngồi có điểm tựa ở phía sau như tường hay bàn vì theo quan điểm ngày xưa sắp xếp như vậy tưởng trưng cho việc có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ.

  – Và một lưu ý quan trong nữa là không nên ngồi làm việc quay hướng lưng ra phía cửa bởi vì cửa luôn được xem là nơi tiền tài đi vào nếu bạn ngồi quay lưng như vậy thì bạn đang đẩy sự may mắn, tiền bạc của mình ra xa hơn.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Chọn hướng bàn làm việc theo mệnh

  Bố trí bàn làm việc văn phòng theo cung hoàng đạo thích hợp sẽ phần nào giúp công việc của bạn cũng trở nên suôn sẽ hơn. Và nếu bạn chưa biết cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh như thế nào cho hợp lý thì hay tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây :

  – Cho người mệnh Thủy : Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi sắp xếp bàn làm việc bạn nên chọn về 2 hướng này, đảm bảo mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc.

  – Cho người mệnh Hỏa : Những người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì thế bạn nên chọn quay mặt bàn làm việc theo những hướng đó. Ngoài ra những người mệnh Hỏa nên đặt những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất tốt.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  – Cho người mệnh Kim : Những người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tốt, hợp mệnh mang đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nên chọn những đồ vật được làm từ gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

  – Cho người mệnh Mộc : Những người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang lại nhiều may mắn hơn. Khi trang trí bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật có màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những chiếc bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì góc cạnh và nhọn như thông thường.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Xem hướng ngồi bàn làm việc theo tuổi

  Cách bố trí nội thất phòng làm việc, hướng kê bàn làm việc hợp với phong thủy cùng với các vật phẩm phong thủy hộ thân là việc vô cùng quan trọng được phân tích dựa trên năm sinh của bạn. Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin ngay sau đây để có cách sắp xếp hợp lý :

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý : Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối với Nhâm Tý sẽ thích hợp với hương Đông Nam

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ thích hợ với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần : Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam . Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão : Xem hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam . Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn : Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần  là phía Đông Nam . Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ : Đối với người tuổi Giáp Ngọ  là phía Đông Nam , Bính Ngọ  là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi : Đối với người tuổi Ất Mùi  là phía Đông Nam , Đinh Mùi  là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân : Đối với người tuổi Giáp Thân  là phía Đông Nam , Bính Thân  là phía chính Tây,  Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu: Đối với người tuổi Ất Dậu  là phía Đông Nam , Đinh Dậu  là phía chính Tây,  Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu  sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất : Đối với người tuổi Giáp Tuất  là phía Đông Nam , Bính Tuất  là phía chính Tây,  Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất  sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  – Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi : Đối với người tuổi Ất Hợi  là phía Đông Nam , Đinh Hợi  là phía chính Tây,  Kỉ Hợi  sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi  sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

  Thiết kế nội thất phòng làm việc như thế nào cho đúng hướng phong thủy

  Bạn vừa xem qua những thông tin chi tiết liện quan đến trang trí và thiết kế nội thất phòng làm việc – bàn làm việc theo đúng phong thủy.

  TOP từ khóa tìm kiếm

  • trang trí phòng làm việc

  • văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng

  • bố trí văn phòng làm việc nhỏ

  • bàn làm việc không hộc

  • bố trí văn phòng làm việc

  • trang trí văn phòng đẹp

  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , ,