• Liên Hệ
 • Nội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ Ước

  Văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt công ty trước khách hàng và đối tác. Hiện nay mối bận tâm và băn khoăn của các công ty là làm sao thiết kế nội thất cho văn phòng vừa đảm bảo thích hợp với môi trường công sở, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp.

  Công ty Hollard ở Hà Lan lựa chọn cho mình phong cách thiết kế vơi mảng xanh khắp văn phòng tạo sự thoải mái, đầy sức sống khiến bất cứ ai ghé qua đều mong muốn làm việc ở một môi trường như vậy:

  Nội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ ƯớcNội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ Ước Gỗ kết hợp sofa, tạo nên không gian hiện đại, sang trọng và rất năng động cho văn phòng. Nội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ ƯớcNội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ ƯớcNội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ ƯớcNội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ Ước Khu pantry được thiết kế như khu cafe với không gian ấm cúng: Nội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ Ước Khu làm việc đơn giản nhưng hiện đại, với sắc trắng giúp không gian thoáng đãng. Nội Thất Văn Phòng Hollard Đáng Mơ Ước

  (Nguồn: Officesnapshots | Thư Lê)

  Chia sẽ ngay

  , , ,