• Liên Hệ
 •  Nghía ngay 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 này kẻo lỡ

   Nghía ngay 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 này kẻo lỡ

  Theo các chuyên gia trên thế giới cho biết, một văn phòng có thiết kế nội thất hợp lý và sáng tạo sẽ tăng năng suất làm việc cho nhân viên lên gấp 2 lần so với những văn phòng thông thường. Điều này đã cho thấy vai trò quan trọng của lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng là như thế nào. Bạn đã có mẫu thiết kế khoa học, hợp lý và sáng tạo cho những văn phòng có diện tích nhỏ chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 cho văn phòng có diện tích nhỏ dưới đây nhé!

  Mẫu 1 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

   Nghía ngay 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 này kẻo lỡ

  Với diện tích khiêm tốn thì Bạn hãy tận dụng khoảng không gian giữa căn phòng để đặt một cái bàn gỗ lớn chân sắt. Với loại bàn này, Bạn vừa có thể tận dụng ngồi làm việc và họp hành luôn. Tuy nhiên, Bạn cần làm cửa sổ lớn bằng kính để phòng đón ánh sáng tự nhiên.

  Mẫu 2 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

   Nghía ngay 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 này kẻo lỡ

  Cũng cùng thiết kế với mẫu số 1, nhưng thay vào đó Bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua bộ bàn ghế dài bằng nhựa cứng. Với điều kiện cửa sổ không đủ ánh sáng tự nhiên, Bạn có thể treo thêm những bóng đèn vàng ở trên trần để văn phòng có đủ ánh sáng nhưng không quá chói như đèn huỳnh quang nhé!

  Mẫu 3 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

   Nghía ngay 3 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 này kẻo lỡ

  Với diện tích căn phòng hẹp, thì Bạn nên chọn những loại bàn dài để tận dụng tối đa chiều dài của phòng, để không nhàm chán thì ghế nên chọn nhiều màu, và trên tường có thể thêm vài kệ sách nhỏ. Đừng quên lợi ích tuyệt vời của mấy chậu cây xanh nhé!

  XEM THÊM

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CP XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VUÔNG (SQUARE)

  • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 1900.63.60.87
  • Điện thoại: (+84 28) 7303.6087
  • Email: [email protected]
  • Khách hàng liên hệ: [email protected]
  Chia sẽ ngay

  , , , ,