• Liên Hệ
 • Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp giá tốt sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn ngay trong bài viết này. Trong cuộc đời mỗi người thì làm nhà là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng. Chính vì thế việc lựa chọn những mẫu nhà ưng ý hợp với ý tưởng là một việc rất quan trọng.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  Giới thiệu một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn được ưa chuộng hiện nay

  Giới thiệu đến mọi người một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn được ưa chuộng hiện nay với nhiều phong cách thiết kế khác nhau giúp các gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu nhà nông thôn đơn giản mà đẹp.

  1. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại

  Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại được xây ở khu vực nông thôn có ưu điểm là diện tích đất rộng dễ dàng chọn lựa được những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Hiện nay không chỉ ở thành thị mà khu vực nông thôn cũng rất chuộng những mẫu nhà 2 tầng .

  Ưu điểm của kiểu nhà này là hiện đại, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế có nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn xây dựng. Trong mục này chúng tôi xin giới thiếu đến bạn những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp nhất hiện nay bạn hãy tham khảo ngay nhé!

  1.1 Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn hiện đại

  Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn hiện đại với thiết kế linh hoạt trong phối cảnh và có sự tương quan màu sắc lạ mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được thiết kế trên diện tích ô đất 5x15m, với kinh phí xây sựng khoảng 800 triệu đồng.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ để làm tổ ấm cho gia đình. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này chú trọng về mặt tiền và công năng sử dụng. Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon, cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.

  Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng ở nông thôn mặt bằng tầng 1:

  Tầng 1 thiết kế không gian sân trước khá rộng và thoáng, thiết kế khu để xe khá rộng. Đi sâu bên trong là không gian phòng khách hiện đại và nội thất khá đơn giản nhưng tinh tế. Thiết kế cầu thang thông tầng được đặt ở giữa phòng khách, thiết kế cùng với hệ thống tiểu canh xanh mát trong nhà tạo không gian thông thoáng và thoáng mát.

  Bên trong không gian thiết kế phòng bếp nấu hiện đại và phòng ngủ của bố mẹ, ngay bên canh là nhà vệ sinh chung của tầng 1.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp
  Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng ở nông thôn mặt bằng tầng 1. 

  Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng ở nông thôn mặt bằng tầng 2:

  Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ hiện đại, thiết kế nhà vệ sinh khép kín có hướng chính hướng ra ban công thông tầng.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  1.2 Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại

  Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại, với diện tích thi công 8x9m2 gồm phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh với kinh phí xây dựng 700 triệu đồng.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Phối cảnh mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng bởi công năng và tính linh hoạt trong thiết kế mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tầng 2.

  Mặt bằng công năng mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn tầng 1:

  Tầng 1 thiết kế nhà khá khoa học với các không gian sinh hoạt chung như phòng khách thiết kế phía tay trái tính từ sảnh chính đi vào, đối diện là phòng ăn và không gian bếp. Phòng khách và bếp được thiết kế liên thông để tạo không gian thông thoáng và thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Tầng 1 bố trí 1 phòng ngủ cho ông bà, thiết kế nhà vệ sinh chung nhưng được đặt ngay sát cửa ra vào phòng ngủ tầng 1. Cầu thang thông tầng đi lại rộng và thoáng thiết kế bố trí tiếp giáp không gian bếp.

  Mặt bằng công năng mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn tầng 2:

  Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính gần không gian thông tầng có nhà vệ sinh riêng. Bên cạnh là phòng ngủ, thiết kế hướng ban công trước nên khá thông thoáng. Ở giữa không gian nhà 2 tầng mái thái đẹp là phòng thờ thiết kế gần phòng sinh hoạt chung gần ban công, nhà vệ sinh chung của tầng 2 được thiết kế ngay cạnh cầu thang thông tầng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  1.3 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô

  Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô, được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế ở nông thôn lựa chọn. Mẫu nhà này được xây dựng trên diện tích ô đất 14x18m2 thích hợp dành cho các ông chủ tư nhân, nhà máy…

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Với kiểu thiết kế mái giật cấp lùi, phía mặt tiền là 1 tầng, phía trong là 2 tầng tạo nên những hiệu ứng phối cảnh cũng như cảnh quan khá hiện đại và độc đáo, không hề lẫn lộn với những mẫu thiết kế công trình khác. Sự phối màu hiện đại, với gam màu mái ngói nâu vàng kết hợp sơn tường màu be ghi xám tạo nên một tổng thể ấn tượng cho công trình thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn giá rẻ có ga ra hiện đại.

  1.4 Hình ảnh một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại

  Tham khảo một số hình ảnh mẫu nhà 2 tầng nông thôn hiện đại với thiết kế mang phong cách châu Âu, nhà 2 tầng mái thái… tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 1
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 2
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 3
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 4
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 6
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 7
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 8

  2. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

  Bên cạnh lựa chọn những mẫu nhà 2 tầng hiện đại với kiểu dáng độc đáo phức tạp nhiều gia đình lại ưa chọn những mẫu thiết kế nhà đơn giản tinh tế nhẹ nhàng. Những mẫu nhà này không quá nổi bật nhưng lại dễ tạo được dấu ấn riêng cho công trình.

  2.1 Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

  Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệuThiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái với những ưu điểm lớn như thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thể hiện hình khối vững chãi cũng như bề thế.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Thiết kế kiến trúc mái thái với sự linh hoạt trong phong cách thiết kế như có thể hiện đại hoặc phong cách Tân cổ điển, tuy nhiên những mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu giá rẻ thường là những mẫu nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản, không quá cầu kỳ cũng như yêu cầu kỹ thuật thi công quá cao, chỉ với hình khối đơn giản, không cầu kỳ thì chi phí thi công mới có thể tiết kiệm cũng như đảm bảo cho khách hàng đầu tư.

  2.2 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản 500 triệu đồng

  Lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đơn giản, không phức tạp giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng rộng rãi, hiện đại.

  Diện tích thi công chủ yếu của những mẫu nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ thường dao động từ 60 đến 80m2.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Công năng bố trí của những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp này chủ yếu là 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Thiết kế từ 1 đến 2 nhà vệ sinh chung. Không gian phòng thờ thường thiết kế tích hợp với không gian phòng khách, phòng bếp và bàn ăn thường được thiết kế liên thông với không gian phòng khách của mẫu nhà.

  2.3 Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản 100m2

  Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 100m2, được thiết kế mang phong cách nhà vườn 2 tầng với không gian cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt mang đến không gian sống khoa học, tính thẩm mỹ cao. Với diện tích xây dựng 100m2, Thiết kế mặt bằng công năng cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng, mong muốn và số diện tích không gian thực tế thi công công trình.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp

  Mặt bằng công năng tầng 1

  Thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn tầng 1 kiến trúc sư thiết kế 1 phòng ngủ tiếp giáp với hiên chính và có vách kính đón sang hướng ra mặt tiền của ngôi nhà. Từ hiên chính đi vào trong lần lượt là các không gian phòng khách, phòng bếp ăn và nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cạnh chân cầu thang thông tầng của mẫu thiết kế nhà.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp
  Bản vẽ mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng công năng tầng 2

  Tầng 2 mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn thiết kế 2 phòng ngủ đối diện nhau qua cầu thang thông tầng, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho 2 phòng. Không gian sinh hoạt chung và phòng thờ được thiết kế liền kề liên thông nhau và có hướng ra sân thượng để đón thoáng và ánh sáng tự nhiên.

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp
  Bản vẽ mặt bằng tầng 2

  2.4 Một số hình ảnh mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp
  Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn Đơn Giản Và Đẹp
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 9
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 10
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 12
  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp 13

   

   

  http://bit.ly/2LAfKL5

   • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam.
   • Hotline: 1900.63.60.87
   • Điện thoại: (+84 28) 7303.6087
   • Email: sale@square.vn
   • Website: square.vn
   • Bảng giá: nhà 2 tầng nông thôn

               

  Rate this post
  Chia sẽ ngay

  , , ,

  Mục Lục 10 CÁCH TẠO CHO NỘI THẤT NHÀ Ở CỦA BẠN MANG VẺ SANG TRỌNG TINH TẾ  – PHẦN 11. ĐỊNH HÌNH VÀ LÀM GỌN KHÔNG GIAN 2. TẠO TÂM ĐIỂM CHO MỖI PHÒNG 3. CHỌN MÀU NÓNG4. HÃY SẮP XẾP THÊM CHỖ NGỒI 10 CÁCH TẠO CHO NỘI THẤT NHÀ Ở CỦA BẠN […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục 10 Cách Đơn Giản Trang Trí Trần Nhà Đẹp Mà Cực Kỳ Ấn Tượng1. Sử dụng trần thạch cao2. Trang trí trần nhà bằng giấy dán tường3. Sử dụng tấm ván gỗ ép4. Sử dụng sơn để trang trí trần nhà đẹp5. Trang trí trần bằng đèn điện6. Để lộ dầm nhà7. Trang trí trần bằng sợi quang8. Tận dụng đèn […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục 1. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại2.  Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp có cầu thang3. Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ4. Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp5. Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp6. Thiết kế phòng khách đẹp, […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục Thiết Kế Phòng Khách Nhà Ống 4m Như Thế Nào Cho Bắt Mắt ?1. Tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà ống 4m2. Luôn dành ra không gian để đi lại trong phòng khách nhà ống 4m   3. Lựa chọn sơn tường phù hợp cho phòng khách nhà ống 4m4. Phân chia khu […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay