Trang trí nội thất nhà ở với những chiếc bồn rửa độc đáo phần 1

TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở VỚI NHỮNG CHIẾC BỒN RỬA ĐỘC ĐÁO – PHẦN 1 

Phần 1: Khi thiết kế nội thất nhà ở, bồn rửa là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu. Chiếc bồn rửa (chậu rửa) có nhiều thiết kế khác nhau, thông thường là từ dạng tròn truyền thống đến dạng đôi dành cho hai người với các cạnh được thiết kế vuông vức. Ngày nay, các chuyên gia với những ý tưởng thiết kế chậu rửa không chỉ đơn thuần là về màu sắc hay kích cỡ nữa mà còn thể hiện sự sáng tạo của con người thông qua những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt để xem liệu chúng ta có thể phát hiện ra một cái gì đó thực sự phi thường. Dưới đây không chỉ một, mà là 30 mẫu thiết kế chậu rửa tuyệt vời, bao gồm cả ý tưởng thân thiện với môi trường, các hệ thống tích hợp và thiết kế che dấu khéo léo.

  1. Điểm thú vị đầu tiên chính là chiếc bồn rửa thiết kế dạng tròn, với một tấm kính khắc hoa văn cực kì trang nhã bên trong. Khi xả nước sẽ tạo ra hiệu ứng làm nổi những hoa văn lấp lánh lên bề mặt bên dưới.
  2. Mẫu bồn rửa này lấy ý tưởng và thiết kế theo kiểu dáng giọt nước.
  3. Có loại còn tích hợp cả bồn rửa chén và thớt, làm cho công việc bếp núc trở nên liền mạch và dễ dàng hơn. Rất tiện dụng phải không các bạn?
  4. Và đây là dạng bồn kiểu viên sỏi lớn xếp chồng không đều nhau tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
  5. Hay đơn giản chỉ tạo vũng nước màu xanh thẫm làm điểm nhấn trên nền phiến đá trắng.
  6. Bồn rửa thiết kế dạng đứng màu trắng tinh khôi với đường nét mềm mại cho phần trụ.
  7. Chậu rửa làm từ chất liệu đá cứng và khoáng chất tự nhiên thân thiện với môi trường. Thiết kế và màu sắc nền nã tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

– Còn tiếp – Nguồn: HOME DESIGNING | MẠNH DUY

Bình luận