• Liên Hệ
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

   

  Người sinh năm 1974 mang mệnh Cấn (Thổ) và ngũ hành là Đại khê thủy tức là nước. Do đó, theo phong thủy văn phòng tuổi Giáp Dần, nên chú ý cách chọn vị trí, hướng đặt bàn, màu sắc cũng như hình dáng của bàn làm việc. Để mang lại may mắn và tài lộc tránh ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp, giúp công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần.

   

  Xem thêm:

  Bố Trí Cầu Thang Đẹp Cho Nhà Phố Hiện Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua

  10 Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Hiện Đại Đón Xuân 2019

  NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI XÂY DỰNG CẦU THANG TRONG NHÀ

  1. Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Giáp Dần 1974

   

  Đối với nam giới tuổi Giáp Dần, các nhà phong thủy cho rằng các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc là những hướng tốt, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh cũng như cuộc sống. Do đó, khi kê bàn làm việc, nam giới sinh năm 1974 nên kê theo các hướng trên.

   

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Cần chú ý đến bàn làm việc của người tuổi Giáp Dần để có nhiều tài lộc

   

  2. Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Dần 1974

   

  Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần. Đối với hướng bàn làm việc cho nữ giới tuổi Giáp Dần, các nhà phong thủy đã nghiên cứu và các định các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây là những hướng tốt, phù hợp với tuổi, đại cát đại lợi. Do đó, việc kê bàn làm việc cho nữ giới sinh năm 1974 cũng nên đặt theo hướng này và không nên đặt bàn làm việc quay về hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc, sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, sự nghiệp không được thuận lợi như ý muốn.

   

  Nên tránh những vị trí ngồi trung tâm hay chính giữa cột trụ của văn phòng, điều này sẽ giống như bức tường chắn trước con đường công danh sự nghiệp của bạn. Cách hóa giải tốt nhất là bạn nên mua vách ngăn bàn làm việc để khai thông sự nghiệp cho bạn.

   

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Bàn làm việc được đặt ở vị trí phù hợp vừa khích lệ tinh thần vừa mang lại nhiều may mắn

   

  3. Màu sắc và hình dáng bàn làm việc dành cho người tuổi Giáp Dần

   

  Dù là nam giới hay nữ giới thì việc kê bàn làm việc theo hướng nào cũng cần tuân theo các yếu tố phong thủy làm việc, để việc làm ăn được suôn sẻ, đại cát đại lợi. Ngoài yếu tố về hướng đặt bàn làm việc, chủ nhân cần chú ý đến màu sắc và hình dáng của bàn. Cụ thể như sau:

   

  Màu sắc của bàn làm việc của người tuổi Giáp Dần

   

  Liên quan đến màu sắc bàn làm việc của người sinh năm 1974, các màu trắng, màu nâu hoặc màu đen được cho là phù hợp với mệnh, mang lại nhiều sinh khí, thuận lợi cho chủ nhân. Nội thất 190 chúng tôi có cung cấp những mẫu bàn làm việc với chất liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã, màu sắc cho các bạn lựa chọn. Mời bạn tham khảo những mẫu bàn làm việc tốt nhất của chúng tôi.

   

  Hình dáng bàn làm việc của người tuổi Giáp Dần:

   

  Người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy, do đó, bàn làm việc nên là hình tròn, hoặc hình móng ngựa. Các nhà phong thủy cho rằng các hình dáng này của bàn sẽ giúp chủ sở hữu nhận được nhiều tài lộc. Người ta cũng cho rằng, bàn được làm bằng kim loại hoặc đá sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người sinh năm 1974.

   

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Bàn làm việc hình cung, màu trắng phù hợp với người sinh năm 1974

   

  4. Nên bày biện những đồ vật nào trên bàn làm việc của người sinh năm 1974?

   

  Việc bày biện những đồ vật trên bàn cũng không thể không để ý đến phong thủy mà bài trí theo sở thích, ý muốn riêng. Để việc làm ăn được thành công, người sinh năm 1974 có thể bày thêm các vật trang trí trên bàn làm việc hợp phong thủy với ý nghĩa may mắn như:

   

  – Chồng hồ sơ hay bất kỳ vật dụng văn phòng nào cũng cần được kê theo nguyên tắc bên trái cao hơn bên phải

   

  – Có thể đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương cũng như khuyến khích tinh thần làm việc hăng say.

   

  – Có thể đặt một chậu cây tài lộc nhỏ ở phía Đông Nam của bàn làm việc. Tuy nhiên, chỉ nên đặt những cây có lá to, sum suê, không nên đặt cây có lá sắc nhọn.

   

  – Đá pha lê đặt trên mặt bàn sẽ giúp tinh thần đoàn kết giữa đồng nghiệp được nâng cao.

   

  – Đèn trên bàn làm việc nên đặt ở hướng Nam.

   

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Nên bày biện những đồ vật nào trên bàn làm việc của người sinh năm 1974

   

  Những người tuổi Giáp Dần 1974 mang mệnh Thổ, để năm 2017 của những người mệnh Thổ được may mắn và thành công thì các bạn đừng nên bỏ qua những loại cây đặt bàn làm việc mệnh Thổ dưới đây.

   

  Với những chia sẻ nêu trên về hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974), cũng như cách lựa chọn hình dáng, chất liệu, màu sắc hay bài trí các vật dụng trên bàn hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, thành công trong sự nghiệp. Mong rằng những người sinh năm 1974 có thể lựa chọn được cách bài trí bàn làm việc phù hợp, và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh của mình.

   

   • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam.
   • Hotline: 1900.63.60.87
   • Điện thoại: (+84 28) 7303.6087
   • Email: sale@square.vn
   • Website: square.vn
  • Bảng giá: tuổi giáp dần năm 2017

  Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  Rate this post
  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , , ,

  Mục Lục Thiết Kế Phòng Khách Nhà Ống 4m Như Thế Nào Cho Bắt Mắt ?1. Tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà ống 4m2. Luôn dành ra không gian để đi lại trong phòng khách nhà ống 4m   3. Lựa chọn sơn tường phù hợp cho phòng khách nhà ống 4m4. Phân chia khu […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục “XANH HÓA” – XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT LÀM GIẢM ÁP LỰC CUỘC SỐNG“Xanh hóa” là gì?Tại sao “xanh hóa” lại giúp giảm áp lực cuộc sống?Có thể tự “xanh hóa” không gian sống và làm việc của mình hay không?THÔNG TIN LIÊN HỆ “XANH HÓA” – XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục “Yêu Ngay” Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Hiện Đại Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹpPhòng khách mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹpPhòng ăn + nhà bếp mẫu nhà 3 tầng đẹpPhòng ngủ mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp “Yêu Ngay” Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  “Mộc” và “Độc”- Nội thất văn phòng Parliament ở Portland Parliament là công ty hoạt động dưới hình thức Studio dịch vụ thiết kế tổng hợp, cung cấp đa dạng các dịch vụ: in ấn, bán lẻ, marketing, thiết kế kỹ thuật số,… Ngoài danh mục đầu tư đa dang, loại hình dịch vụ phong […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Sàn gỗ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất nhà của những gia chủ ưa thích sự sang trọng và tinh tế. Gỗ tự nhiên thường không thằng, nó cong vì vốn dĩ thân cây phát triển to ở gốc và nhỏ dần lên ngọn. Nhưng do công […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Mục Lục  Top 8 công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcmCông ty SquareCông Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng ROMANNhà Xinh Group (Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Xinh)Công ty thiết kế nội thất Kiến Xây NhàCông ty cổ phần thiết kế xây dựng Khai ĐạtCông Ty Nội […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay