• Liên Hệ
 • Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

  THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tổ chức không gian làm việc một cách tối ưu nhất. Hiện nay, thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là đưa bàn ghế vào văn phòng mà nó còn đòi hỏi người thực hiện phải tối ưu cách đặt bàn ghế và nhiều thiết bị khác. Một không gian làm việc được tối ưu tốt sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Thiết kế văn phòng không hẳn là văn phòng làm việc nó còn bao gồm cả phòng tiếp tân, phòng khách… Và tất cả chúng phải đáp ứng các khía cạnh về thẩm mỹ, tiện nghi và hiện đại phù hợp với công ty.

  Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

  Ý nghĩa của thiết kế nội thất văn phòng đem lại

  Trước khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần tìm hiểu doanh nghiệp hiện đang kinh doanh về mảng gì? Bởi văn phòng không chỉ là nơi để nhân viên làm việc mà còn là bộ mặt của công ty. Một văn phòng chuyên nghiệp sang trọng sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Từ đó bạn sẽ tạo dựng được giá trị thương hiệu cũng như sự uy tín của công ty đối với khách hàng.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Văn phòng ngoài chức năng là nơi làm việc còn được xem như ngôi nhà thứ hai của mọi người trong công ty. Vì vậy những doanh nghiệp lớn và nhỏ đều rất chú trọng cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thật thân thiện, thoải mái, tạo cảm giác gắn bó liên kết mọi người lại với nhau, xây dựng sức mạnh tập thể chung sức phát triển doanh nghiệp.

  Thiết kế nôị thất văn phòng giống như linh hồn bên trong của công ty. Một kiến trúc ngoại thất đẹp mà thiết kế nội thất bên trong không hợp lý sẽ gây cảm giác khó chịu và tăng stress cho nhân viên làm việc. Do vậy, hiện nay các doanh nghiệp đang đầu tư rất nhiều vào thiết kế nội thất văn phòng cao cấp.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Tiêu chí để có một văn phòng đẹp

  Để đánh giá được đâu là một văn phòng đẹp, bạn cần phải xác định những tiêu chí cụ thể. Tùy theo sở thích, đặc thù văn hóa công ty, chức năng của từng phòng ban để đưa ra những tiêu chí phù hợp.

  Các tiêu chí thường khá nhiều vì nó liên quan đến quan điểm mỹ thuật. Tuy nhiên Nội thất Đức Khang sẽ hay cần các vấn đề sau:

  • Thiết kế phù hợp với thương hiệu công ty không?
  • Thiết kế có theo phong cách nào đó không? Nếu có thì đặc điểm của phong cách đó là gì?
  • Thiết kế phù hợp với không gian công việc không? Cần phân tích rõ đặc thù của không gian công việc đó.
  • Sở thích của người chủ thiết kế ra sao?

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Phong thủy nội thất văn phòng

  Trong thiết kế nội thất văn phòng, vấn đề phong thủy được đặt lên hàng đầu. Bởi theo quan niệm của nhiều người, phong thủy văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, sự hưng thịnh của công ty.Không cứ nhà lãnh đạo, mà một nhân viên bình thường cũng  nên tìm hiểu.

  Cách chọn đồ nội thất văn phòng

  Chọn mua nội thất của thương hiệu nào?

  Việc chọn mua nội thất văn phòng chưa bao giờ là dễ dàng bởi trên thị trường nội thất có quá nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng. Mỗi thương hiệu nội thất đều tạo cho mình những thế mạnh riêng để có thể thu hút khách hàng. Vấn đề của bạn cần nằm ở các quan điểm sau:

  • Nó có phù hợp với tiêu chí đẹp tôi đã đề ra ở trên hay không?
  • Thương hiệu đó chuyên sản xuất về kiểu sản phẩm nào? Sản phẩm thế mạnh đó của họ có phù hợp với tôi hay doanh nghiệp của tôi hay không?
  • Nhu cầu của tôi là các mẫu sản xuất sẵn hay tôi sẽ muốn được tùy biến cho phù hợp với văn phòng của mình dựa trên quan điểm cá nhân như sở thích, chi phí…

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  • Các chế độ hậu mãi sản phẩm phía sau ra sao?
  • Tôi có thực sự quan tâm đến thương hiệu sản phẩm? Hay thực sự cái tôi cần là chất lượng được cam kết đảm bảo là đủ?
  • Vốn kiến thức của tôi nhiều hay ít? Giả sử như nói tới cái bàn thì tôi cần gì? Cái ghế tôi biết gì?

  Cách sắp xếp nội thất trong văn phòng

  Chọn được nội thất văn phòng ưng ý đã khó thì sắp xếp và bố trí chúng thật đẹp, thật hiện đại và tiện dụng lại càng không hề đơn giản. Nếu bạn mua hàng của nội thất Đức Khang, cứ thoải mái gọi điện để yêu cầu được tư vấn về bố trí sắp đặt. Hoàn toàn miễn phí, cam kết khiến bạn thỏa mãn.

  SQUARE – CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Tại Công ty cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất VUÔNG (Square), chúng tôi quan niệm thiết kế nội thất không chỉ là kiến tạo một không gian hài hòa và đẹp mắt. Dù là môi trường làm việc hay không gian đầm ấm của gia đình, không gian nội thất của Square luôn là không gian của cảm hứng sáng tạo, mang đến sự thành công và hưng thịnh cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

  Để làm được điều đó, Square luôn đặt nguyện vọng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ ý tưởng và mong muốn ban đầu của bạn, Square sẽ đưa ra nhiều giải pháp khác nhau. Từ một hướng đi phù hợp nhất mà bạn chọn, Square sẽ hoàn thiện một giải pháp nội thất tối ưu với công năng cao cấp đúng như không gian mơ ước của bạn.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  >>> THAM KHẢO NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY.

  Với chính sách chất lượng “KHÔNG GIAN HIỆN TẠI, CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI“Square có tầm nhìn trở thành công ty tiên phong trong ngành nội thất đưa công năng cao cấp kết hợp công nghệ mới nhất vào không gian sống và làm việc của đại đa số gia đình, doanh nghiệp, nhằm giải phóng sức lao động, nâng cao giá trị cuộc sống của con người Việt Nam.

  Với những giải pháp thiết kế sáng tạo và dịch vụ khách hàng chu đáo, Square đã dần có được lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong những năm vừa qua.

  Quá trình hình thành và phát triển của SQUARE

  2007– 2008:

  • Công ty Phúc Bảo Gia ra đời tại Phú Mỹ Hưng và chuyên phục vụ khách hàng nhà ở và biệt thự.
  • Công trình chuỗi đầu tiên là chuỗi trà sữa HHD và các công trình công cộng khác, nhận được sự hài lòng về chất lượng và thiết kế từ khách hàng.

  2009- 2010:

  • Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Vuông (Square.vn) vào ngày 29/06/2009.
  • Xây dựng chiến lược kinh doanh dựa trên triết lý “Chất lượng là lợi nhuận” và “Chúng tôi hiểu- Chúng tôi làm”.

  2012- 2013:

  • Giai đoạn phát triển nhân sự mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, mở rộng văn phòng công ty. Văn hóa công ty, giá trị cốt lõi, các chương trình đào tạo nhân viên được xây dựng và phát triển.
  • Square trở thành đối tác thiết kế nội thất chính của Novaland, thiết kế và thi công hàng loạt sảnh tòa nhà, căn hộ mẫu, showgallery cho các dự án của Novaland.
  • Trở thành Hội viên chính thức của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam, Square chú trọng mang yếu tố xanh vào các công trình thiết kế, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường.

  2014- 2015:

  • Giai đoạn phát triển mạnh mẽ khi Square chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở – văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh trong phân khúc khách hàng chiến lược, và Đạt giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN do Asean Communication Program 2015 (ACP’15) bình chọn.
  • Square khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường thiết kế nội thất với gần 1100 khách hàng (Tư vấn, thiết kế và thi công) đã hợp tác và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Square.
  • Square tiếp tục đầu tư 30% lợi nhuận để đào tạo nhân viên về kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quản lý.
  • Square nhận chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng” từ Global GTA – United Kingdom và Vietnam Enterprises Institute.
  • Tháng 10/2015, Square đạt chứng chỉ “Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2008” do TÜV SÜD Group (Đức) cấp.

  2016 – 2017:

  • Tháng 10/2017, Square đạt chứng chỉ “Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015” do TÜV SÜD Group (Đức) cấp.

  Tầm nhìn

  Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty tiên phong trong ngành nội thất, với mục đích giải phóng sức lao động và nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt Nam bằng việc áp dụng công nghệ mới vào công năng thiết kế nội thất.

  Sứ mệnh

  Đối với khách hàng và xã hội, Square có sứ mệnh kiến tạo không gian nội thất sống và làm việc chất lượng để mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng.

  Không những thế, chúng tôi còn xây dựng cộng đồng nhân viên tự chủ thông qua các hoạt động tái đào tạo trí lực con người.

  Triết lý kinh doanh

  Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi bản Hợp đồng thiết kế mà khách hàng tin tưởng trao tay cho Square, là biết bao hy vọng và ước mơ về một ngôi nhà ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, đó là nơi thư giãn cho gia đình, truyền đạt giá trị sống cho thế hệ mai sau, và còn là nơi ươm mầm những cuộc sống tương lai. Với triết lý kinh doanh “Chúng tôi hiểu, chúng tôi làm” và “Chất lượng là lợi nhuận”, Square luôn tâm niệm: hiểu nhu cầu thật sự của khách hàng và đưa ra được giải pháp thiết kế tối ưu về công năng và thẩm mỹ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ hợp tác, là điều kiện tiên quyết quyết định thành công của Square ngày hôm nay.

  7 lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của Square

  1. Cam kết chất lượng thi công đúng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

  Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã được Tổ chức TÜV SÜD Group (Đức) chứng nhận, Square cam kết mọi quy trình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn của ISO 9001:2008.

  2. Cam kết không phát sinh chi phí với Hợp đồng Lump-sum*

  Square cam kết dự toán gói chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình.

  * Tham khảo thêm về quy định ký HĐ Lump-sum.

  3. Rút ngắn 30% thời gian cho dự án

  Với một mô hình quy trình hoạt động khép kín theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Square cam kết tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm 30% thời gian so với quy trình dự án thông thường hiện nay.

  Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ Square sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

  4. Báo cáo quản lý thi công bằng hình ảnh

  Square bảo đảm khách hàng dù đang ở đâu, đều có thể theo dõi tiến độ và chất lượng công trình rõ ràng, chi tiết qua hình ảnh được chúng tôi cập nhật liên tục.

  5. Thể hiện phong cách khách hàng qua từng thiết kế

  Với đội ngũ Nhà thiết kế và Kiến trúc sư sáng tạo, tận tâm, làm việc theo triết lý “Chúng tôi hiểu và chúng tôi làm”, Square đảm bảo mỗi công trình mà chúng tôi thiết kế đều mang đậm dấu ấn phong cách, văn hóa của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

  6. Tiếp nhận bảo hành nhanh trong 24 giờ- Bảo trì trọn đời

  Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email để được tiếp nhận hỗ trợ trong vòng 24h về mọi vấn đề gặp phải sau ngày bàn giao. Chúng tôi cam kết bảo hành- bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  7. Cam kết bảo mật tuyệt đối

  Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được Square cam kết bảo mật theo đúng quy định Điều khoản bảo mật của Việt Nam.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Chứng nhận đạt được

  Qua 08 năm phát triển, Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) đã xây dựng được lòng tin vững chắc từ phía khách hàng bằng chính những công trình chất lượng cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khi 89% khách hàng hài lòng với chất lượng công trình. Đồng thời, chúng tôi cũng đã đạt được nhiều chứng chỉ uy tín trong nước và quốc tế.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Tháng 11/2015: Giải thưởng Doanh nhân- Doanh nghiệp xuất sắc Asean do Asean Communication Program 2015 (ACP’15) bình chọn.
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Tháng 10/2017: Đạt chứng chỉ “Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015” về quy trình vận hành chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng do TÜV SÜD Group (Đức) cấp.
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Năm 2014: Đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng” từ Global GTA – United Kingdom và Vietnam Enterprises Institute.
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Tháng 11/2014: Trở thành Hội viên chính thức của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry).
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Năm 2013: Trở thành Hội viên chính thức của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam (Vietnam Green Building Council).
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. BNI đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6,200 chi hội (chapter) và hơn 150,000 thành viên. Các doanh nghiệp thành viên của BNI Toàn Cầu đã trao nhau 40,3 triệu cơ hội kinh doanh tính đến hết năm 2012. Square tự hào là Hội viên tích cực của BNI từ năm 2013.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  CÁC DỊCH VỤ VÀ ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI SQUARE

  Các gói thiết kế – thi công – giám sát thi công

  Gói thiết kế và thi công

  Square sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, thi công trọn gói tới lúc trao tận tay khách hàng một công trình hoàn thiện vừa đảm bảo chất lượng, vừa tối ưu tiện ích và có tính thẩm mỹ cao.

  Gói dịch vụ Trọn gói Thiết kế & Thi công nội thất đem đến cho khách hàng những lợi ích nổi bật sau:

  Giảm đến 70% tổng đơn giá thiết kế.

  Giám sát tác giả: đảm bảo thi công lắp đặt đúng thiết kế.

  Tư vấn miễn phí khi có phát sinh trong toàn quá trình thi công.

  Tư vấn chi tiết dự toán công trình sao cho công trình được sử dụng vật liệu hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Gói thiết kế

  Những ý tưởng sáng tạo từ các xu hướng thiết kế mới nhất, nhưng vẫn bộc lộ được cá tính của chủ nhân qua từng bản thiết kế nội thất mà Square mang lại cho căn hộ và văn phòng bạn sẽ khiến các vị khách đặt chân tới nơi đây khó tìm ra lý do để rời chân.

  Khi lựa chọn gói Thiết kế, khách hàng sẽ nhận được các bản Thiết kế nội thất chi tiết sau cho mỗi công trình:

  1. Bảng vẽ khảo sát, đánh giá hiện trạng và thiết kế 2D không gian nội thất.

  2. Hồ sơ phối cảnh: Phối cảnh 3D các không gian trong nội thất.

  3. Hồ sơ xin phép thi công tòa nhà (Nếu có)

  4. Hồ sơ thiết kế Tường- Trần- Vách

  • Triển khai chi tiết tường.
  • Trang trí trần.
  • Trang trí sàn.
  • Triển khai chi tiết vách trang trí.
  • Màu sắc trang trí, vật liệu mảng trang trí.

  5. Hồ sơ điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy

  1. Bố trí hệ thống điện công trình, điện trang trí.
  2. Bố trí hệ thống cấp thoát nước công trình.
  3. Bố trí hệ thống thông tin liên lạc.
  4. Bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  6. Hồ sơ triển khai chi tiết bản vẽ đồ gỗ và trang trí nội thất.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  5 Lưu Ý Khi Chọn Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp

  Báo giá các gói Thiết kế

  BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ
  TÊN GÓI DỊCH VỤ PHONG CÁCH DIỆN TÍCH (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
  I. VĂN PHÒNG
  Thiết kế nội thất Văn phòng Hiện Đại [Modern] 50=>200 399.000
  Thiết kế nội thất Văn phòng Hiện Đại [Modern] 200=>500 319.000
  Thiết kế nội thất Văn phòng Hiện Đại [Modern] >500 249.000
  Thiết kế nội thất Văn phòng Theo yêu cầu Liên hệ
  II. CĂN HỘ
  Thiết kế nội thất Căn hộ  Hiện Đại [Modern] <50 399.000
  Thiết kế nội thất Căn hộ  Hiện Đại [Modern] 50=>200 319.000
  Thiết kế nội thất Căn hộ  Hiện Đại [Modern] >200 249.000
  III. BIỆT THỰ
  Thiết kế nội thất Biệt thự Hiện Đại [Modern] 50=>150 499.000
  Thiết kế nội thất Biệt thự Hiện Đại [Modern] 150=>300 419.000
  Thiết kế nội thất Biệt thự Hiện Đại [Modern] >300 319.000
  Thiết kế nội thất Biệt thự Theo yêu cầu Liên hệ
  IV. NHÀ PHỐ/ NHÀ LIỀN KỀ
  Thiết kế nội thất Nhà phố/ Nhà liền kề Hiện Đại [Modern] 50=>300 399.000
  Thiết kế nội thất Nhà phố/Nhà liền kề Hiện Đại [Modern] >300 249.000
  V. CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG
  Thiết kế nội thất công trình công cộng: Cafe, Nhà hàng, Shop, Showroom… Hiện Đại [Modern] 50=>500 319.000
  Thiết kế nội thất công trình công cộng: Cafe, Nhà hàng, Shop, Showroom… Hiện Đại [Modern] >500 249.000
  Thiết kế nội thất công trình công cộng: Khu nhà cộng đồng, Fitness, gym, Khu vui chơi thiếu nhi, rạp chiếu phim… Hiện Đại [Modern] 50=>150 419.000
  Thiết kế nội thất công trình công cộng: Khu nhà cộng đồng, Fitness, gym, Khu vui chơi thiếu nhi, rạp chiếu phim… Hiện Đại [Modern] 150=>500 319.000
  Thiết kế nội thất công trình công cộng: Khu nhà cộng đồng, Fitness, gym, Khu vui chơi thiếu nhi, rạp chiếu phim… Hiện Đại [Modern] >500 249.000
  Thiết kế khác Theo yêu cầu Liên hệ
  VI. RESORT – KHÁCH SẠN
  Thiết kế nội thất Resort, Khách sạn <4* Hiện Đại [Modern] 150=>300 419.000
  Thiết kế nội thất Resort, Khách sạn <4* Hiện Đại [Modern] 300=>500 319.000
  Thiết kế nội thất Resort, Khách sạn <4* Hiện Đại [Modern] >500 249.000
  Thiết kế khác Theo yêu cầu Liên hệ
  VII. NHÀ MẪU – SẢNH ĐÓN (RESORT, KHÁCH SẠN, CAO ỐC…)
  Thiết kế nội thất: Nhà mẫu, Sảnh đón, rạp hát… Hiện Đại [Modern] 50=>150 699.000
  Thiết kế nội thất: Nhà mẫu, Sảnh đón, rạp hát… Hiện Đại [Modern] 150=>300 599.000
  Thiết kế nội thất: Nhà mẫu, Sảnh đón, rạp hát… Hiện Đại [Modern] >300 499.000
  Thiết kế khác Theo yêu cầu Liên hệ
  CÁC GÓI THIẾT KẾ ƯU ĐÃI
  Thiết kế nội thất Nhà cho thuê hoặc Căn hộ cho thuê Hiện Đại [Modern] 50=>200 249.000
  Thiết kế nội thất Nhà cho thuê hoặc Căn hộ cho thuê Hiện Đại [Modern] >200 219.000
  Thiết kế công trình Trường học hoặc Bệnh viện Hiện Đại [Modern] >300 199.000
  Thiết kế khác Theo yêu cầu Liên hệ
  CÁC GÓI THIẾT KẾ ƯU ĐÃI
  Thiết kế nội thất Nhà cho thuê hoặc Căn hộ cho thuê Hiện Đại [Modern] 50=>200 249.000
  Thiết kế nội thất Nhà cho thuê hoặc Căn hộ cho thuê Hiện Đại [Modern] >200 219.000
  Thiết kế công trình Trường học hoặc Bệnh viện Hiện Đại [Modern] >300 199.000

   

  CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG (liên hệ biết thêm chi tiết)
  Thiết kế Layout, Concept và 3D cho công trình Xã hội cho các tổ chức phi lợi nhuận (Nhà tình thương, tình nghĩa, trường học, bệnh viện, nhà cộng đồng, thư viện cộng đồng…), bản vẽ triển khai thi công sẽ tính thêm 50% giá niêm yết. Giá đã giảm không được áp dụng các chính sách ưu đãi khác Hiện Đại [Modern] >300 21.000
  • Ghi chú:

  Những công trình phong cách cổ điển châu Âu và Châu Á cộng thêm 99.000 VNĐ/m2 cho mỗi đơn giá thiết kế.

  Những công trình yêu cầu phải đi thực tế [Không nằm trong phạm vi TP.HCM], những công trình có thiết kế đặc biệt [Đòi hỏi phải tìm hiểu nghiên cứu] tính thêm 112.500 VNĐ/m2 cho mỗi đơn giá thiết kế.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Với những công trình tính theo Phối cảnh (PC). Đơn giá từ 5.000.000 VNĐ- 7.000.000 VNĐ/PC tùy vị trí và mức độ phức tạp của công trình (Không bao gồm Hồ sơ kỹ thuật) tối thiểu 5 PC.

  Yêu cầu bản vẽ triển khai thi công sẽ tính thêm  30%/ tổng giá trị thiết kế trên tổng diện tích (tính theo m2)

   Công trình cải tạo lại: nhân theo hệ số  1,2 theo đơn giá m2 thiết kế mới.

  Gói thi công

  Với gần 300 công nhân lành nghề, trong đó có 30% công nhân kỹ thuật đạt bậc 7/7, Công Ty Thiết Kế Square tự tin với chất lượng thi công nội thất công trình đạt Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam : TCVN 4450:1987; Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; Sổ tay chất lượng Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square): TCTCSQ 01:2014, và Tiêu chuẩn của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

  Danh mục thi công gồm có:

  1.   Thi công sàn

  • Cán sàn
  • Marking sàn
  • Thi công sàn: sàn thảm, sàn gạch, sàn gỗ, sàn vinyl, sàn epoxy,…

  2.   Thi công vách

  •  Vách thạch cao
  • Vách kính
  • Vách ngăn di động
  • Vách ốp

  3.   Thi công trần

  • Trần thạch cao khung chìm
  • Trần thạch cao khung nổi
  • Trần trang trí

  4.   Thi công cửa

  • Cửa gỗ
  • Của nhôm kính
  • Cửa kính

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  5.   Thi công M&E

  • Cắt sàn- chôn ống điện
  • Hệ thống trunking
  • Hệ thống đèn
  • Hệ thống ổ cắm
  • Hệ thống tủ điện
  • Hệ thống mạng, điện thoại
  • Hệ thống lạnh
  • Hệ thống phóng cháy chữa cháy
  • Hệ thống điện server

  6.   Thi công hoàn thiện

  • Sơn nước
  • Giấy dán tường
  • Dán decal
  • Thi công vách ốp
  • Len chân tường
  • Hoàn thiện mối nối giữa hai vật liệu

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  Gói Thi công này bao gồm cả dịch vụ Giám sát thi công và miễn phí tư vấn khi có phát sinh trong quá trình thi công công trình.

  Gói giám sát thi công

  Ngoài gói dịch vụ Trọn gói, Thiết kế, Thi công, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ Giám sát thi công, tức việc thi công công trình của khách hàng sẽ do đội ngũ Kiến trúc sư, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm của Công Ty Thiết Kế Nội Thất Square giám sát.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  công ty thiết kế xây dựng

  Tất cả các hoạt động giám sát thi công của Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) đều căn cứ vào hồ sơ thiết kế, các chỉ dẫn kỹ thuật đã được duyệt trong hồ sơ thầu, các quy trình, quy phạm, tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn của Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam : TCVN 4450:1987.

  Ngoài ra, chất lượng thi công công trình của Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Sổ tay chất lượng Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square): TCTCSQ 01:2014, và Tiêu chuẩn của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

  Các hạng mục Giám sát thi công gồm:

  1.   Giám sát trước khi thi công

  • Kiểm tra vật tư đúng nguồn gốc, chủng loại, số lượng, tiêu chuẩn áp dụng so với Hợp đồng thi công.
  • Kiểm tra dụng cụ thi công đúng số lượng, chủng loại. Mỗi loại dụng cụ thi công phải có nguồn gốc, chứng chỉ kỹ thuật, năng lực hoàn thành công việc (Theo tiêu chuẩn thiết kế và hồ sơ thầu).
  • Kiểm tra nhân công, số lượng nhân công, chuyên ngành để thực hiện công việc. Mỗi nhân công phải soát lý lịch về trình độ, tay nghề, khả năng đáp ứng công việc (theo hồ sơ thầu).
  • Kiểm tra đối chiếu bản vẽ thi công so với hiện trạng thực tế.
  • Kiểm tra hiện trạng công trình, giám sát vệ sinh công trình trước khi tiến hành thi công.
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  công ty xây dựng

  2.   Giám sát trong khi thi công

  • Giám sát chặt chẽ qúa trình thi công nhằm đảm bảo việc thi công theo đúng hồ sơ thiết kế đã được duyệt.
  • Giám sát quá trình thi công đảm bảo chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành.
  • Giám sát nhân công để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công.
  • Phối hợp với bên Thiết kế, Thi công để giải quyết những phát sinh trong quá trình thi công.
  • Kiểm tra, xác nhận khối lượng hoàn thành, chất lượng đạt được và tiến độ thực hiện thi công.

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  3.   Giám sát sau khi thi công

  • Dùng các thiết bị đo đạc hiện đại để kiểm tra chất lượng thi công.
  • Đảm bảo mọi hạng mục thi công đều đạt tiêu chuẩn thi công đã cam kết.
  • Đảm bảo yếu tố an toàn, sạch sẽ khi hạng mục được đưa vào sử dụng.
  • Lập danh mục hồ sơ, tài liệu hoàn thành công trình xây dựng đã được giám sát.

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ- THI CÔNG CỦA SQUARE

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH TIÊU BIỂU

  NHÀ HÁT THUỐC TỔ HỢP NHÀ HÁT  HÒA BÌNH – OCRCHARD GARDEN

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng | NỘI THẤT VUÔNG

  CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SQUARE

  TOP từ khóa tìm kiếm

  • công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty xây dựng uy tín tphcm

  • công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm

  • công ty xây dựng uy tín

  • công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm

  • công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở tphcm

  • công ty tư vấn thiết kế xây dựng tphcm

  • công ty thiết kế xây dựng hcm

  Chia sẽ ngay

  , , , , , , , ,

  Diện tích bày trí khiêm tốn nhưng vẫn phải thực hiện đầy đủ các chức năng, tối ưu hóa được công năng sử dụng là một trong những thách thức lớn khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong vấn đề này, hãy tham khảo 30 mẫu văn […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  5 Kiến Trúc Nhà Đẹp Nổi Bật Hiện Nay  Kiến trúc nhà đẹp là vấn đề được các nhà đầu tư rất quan tâm. Kiến trúc không chỉ thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn tạo nên sự ấn tượng, cá tính mạnh mẽ của chủ đầu tư. Hiện nay có rất nhiều xu hướng để bạn có thể lựa chọn Nên Chọn […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  5 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI CHO DOANH NGHIỆP     Quý khách hàng đang phải đau đầu để tìm kiếm một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, phù hợp với công ty của mình. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu thiết kế văn phòng […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Khi sử dụng gam màu phù hợp với tính chất của công việc thì nó sẽ đem đến cho nhân viên một không gian làm lý tưởng, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo và tăng hiệu suất công việc.  Tuy nhiên trong thiết kế văn phòng, việc lựa chọn màu sắc không phải là chuyện […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Trang trí bàn làm việc ở công sở đẹp là một cách để tạo một không gian làm việc riêng mang dấu ấn cá nhân, đồng thời tạo sự hứng khởi, niềm đam mê, khích lệ tinh thần làm việc của mỗi người.  Có nhiều cách trang trí bàn làm việc tại công sở, trong […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo xu hướng của xã hội, đáp ứng nhu cầu kiến tạo không gian sống sang trọng, đẹp, lý tưởng và hoàn thiện, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Chúng tôi xin chia sẻ danh sách các công ty tư […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào công ty xây dựng uy tín để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Tư […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay

  Các công ty xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo xu hướng của xã hội, đáp ứng nhu cầu kiến tạo không gian sống sang trọng, đẹp, lý tưởng và hoàn thiện, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Chúng tôi xin chia sẻ danh sách các công […]

  Chia sẽ ngay

  Xem Ngay