• Liên Hệ
 • Căn Hộ Nhỏ Đầy Màu Sắc

  Giải pháp nội thất hoàn hảo cho căn hộ khiêm tốn của bạn do Anna Marinenko lên ý tưởng. Đó là trang trí với màu sắc tươi sáng, lựa chọn sơn, đồ nội thất, phụ kiện sử dụng màu trắng là chủ đạo và tạo các điểm nhấn bằng các tông màu cơ sở đen, xám.

  Căn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu Sắc

  Nhận xét của các nghệ sĩ thiết kế: “Ý tưởng là sử dụng nội thất đầy màu sắc và tươi sáng, nhưng không nên lạm dụng nó quá nhiều kết quả sẽ không thể thấy được màu trắng tạo nên sự sạch sẽ và sang trọng của căn hộ, sử dụng đồ nội thất như những bông màu nhỏ trang trí nên nền giấy trắng, đơn giản, trung hòa giữa không gian và màu sắc, không nhàm chán nhưng vẫn tạo được độ tươi sáng của màu sắc.”

  Căn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu Sắc

  Màu đỏ đậm và màu vàng sẽ bắt đầu từ cửa ra vào và xuất hiện hầu hết trong suốt căn hộ, nhìn tổng thể ta có thể mường tượng ra một bức tranh trừu tượng khá là hài hòa hay có thể liên tưởng tới cửa hàng thức ăn nhanh McDonal ^^. Thiết kế màu sắc này làm cho người sử dụng cảm thấy có cảm giác thoải mái thư giãn trong cuộc sống đơn điệu mỗi ngày.

  Căn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu Sắc

  Sử dụng đèn chùm trong bàn ăn với thiết kế liên tưởng đến những nước sơn đang nhỏ giọt, ánh sáng và màu sắc không quá nhiều tương phản với bức tường. Nội thất và phụ kiện hiện đại nhưng vẫn sử dụng đa phần là hình cầu.

  Căn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu SắcCăn Hộ Nhỏ Đầy Màu Sắc

  Nguồn: home-designing

  Chia sẽ ngay

  , ,