• Liên Hệ
 • Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Thiết kế nhỏ gọn đang dần trở thành một xu thế, đặc biệt là trong những nơi có không gian hạn chế. Khái niệm này tận dụng sự đơn giản và giải phóng sự lộn xộn và căng thẳng cho ngôi nhà.

  • Thiết kế tuyệt đẹp cho không gian rộng hơn trong một diện tích hạn chế giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và thoáng mát. Khi tạo ra một kháy niệm đơn giản nhưng hiện đại, việc thiết kế chỉ sử dụng các yếu tố quan trọng và cần thiết và tạo phong cách riêng cho mỗi không gian.
  • Sử dụng vật liệu nội thất nổi bật kết hợp với những gam màu trung tính chính xác là những điều mà một căn hộ đơn giản hiện đại cần thiết. Đó là những điều làm nên một không gian sống sạch sẽ, kiểu dáng đẹp. Dưới đây là những ý tưởng được tạo ra bởi Studio 1408.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện ĐạiCăn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Thiết kế không gian căn hộ này rất lý tưởng cho bất kì ai muốn không gian của họ sạch sẽ, hiện đại và tươi sáng. Màu săn trắng, các đường thẳng và sàn gỗ cứng kết hợp hài hòa đã tạo ra một không gian lý tưởng như thế.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện ĐạiCăn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Sử dụng ánh sáng xuyên suốt liền kề tới phòng ăn tăng thêm phong cách thú vị, rộng rãi của thiết kế hiện đại.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện ĐạiCăn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Gỗ tối tương phản với màu sơn trung tính làm căn hộ toát lên vẻ ấm cúng trong một không gian nhỏ gọn. Một vài màu xanh biển của ghế, thảm làm cho thiết kế độc đáo và tươi sáng hơn.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà. Với thiết kế cho phòng trẻ em này, không gian được thắp sáng bằng ánh sáng tự nhiên và gam màu trung tính phù hợp với cả hai giới tính.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Không gian làm việc gọn gàng và ngăn nắp nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài từ phía sau và điểm vài yếu tố trang trí như cây cảnh…

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Có thể nhận ra một phong cách thiết kế đơn giản hiện đại của Nhật Bản ngay trong căn phòng ăn này. Các kết cấu, họa tiết trên tường, sàn gỗ cứng, sự sắp xếp hài hòa tất cả tạo nên một phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Gam màu trung tính với nền đá cẩm thạch trong phòng tắm toát lên vẻ sang trọng nhưng không cầu kì mà đơn giản.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Màu trắng dường như là sự lựa chọn tối cao cho một thiết kế hiện đại và đơn giản, không gian của căn phòng này đã thể hiện điều đó. Gỗ được sử dụng làm điểm nhấn và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện ĐạiCăn Hộ Đơn Giản Và Hiện ĐạiCăn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

  Cây cối xanh tươi thực sự mang lại cảm giác tự nhiên tươi mát cho không gian phòng ăn này. Nếu bạn đang tìm một không gian sống đẹp, hiện đại và trẻ trung tươi sáng nhưng diện tích của bạn hơi hạn chết một chút, hãy tham khảo phong cách thiết kế nội thất đơn giản hiện đại này.

  Căn Hộ Đơn Giản Và Hiện Đại

   Nguồn: home-designing

  Chia sẽ ngay

  , , ,