Tìm kiếm

Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) hiện đang cung cấp các gói dịch vụ trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất sau:

– Trọn gói Thiết kế và Thi công: Square sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, thi công trọn gói tới lúc trao tận tay khách hàng một công trình hoàn thiện vừa đảm bảo chất lượng, vừa tối ưu tiện ích và có tính thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

– Gói thiết kế: Những ý tưởng sáng tạo từ các xu hướng thiết kế mới nhất, nhưng vẫn bộc lộ được cá tính của chủ nhân qua từng bản thiết kế nội thất mà Square mang lại cho căn hộ và văn phòng bạn sẽ khiến các vị khách đặt chân tới nơi đây khó tìm ra lý do để rời chân.

Xem chi tiết

– Gói thi công: Với đội ngũ gần 300 kỹ thuật viên lành nghề và Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Square đảm bảo mọi chi tiết dù nhỏ nhất khi thi công công trình đều được chăm chút cẩn thận. Nếu bạn đã có một bản thiết kế đẹp, thì lựa chọn Square là đơn vị thi công công trình là một quyết định không thể đúng hơn.

Xem chi tiết

– Gói giám sát thi công: Ngoài gói dịch vụ Trọn gói, Thiết kế, Thi công, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ Giám sát thi công, tức việc thi công công trình của khách hàng sẽ do đội ngũ Kiến trúc sư, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm của Công Ty Thiết Kế Square giám sát.

Xem chi tiết

– Gói sửa chữa & làm mới: Gói Sửa chữa & Làm mới (Housecare) được phát triển để bảo hành, bảo trì, lắp đặt, sửa chữa, tân trang lại không gian sống hiện tại của khách hàng.

Với mỗi gói dịch vụ, chúng tôi đều cam kết triển khai theo đúng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, với mục tiêu:

Tư vấn giải pháp thiết kế tối ưu về công năng, thẩm mỹ cho công trình của khách hàng;

Tiết kiệm tối đa thời gian quý giá của khách hàng;

Tránh chi phí ẩn – phát sinh trong quá trình thi công;

Đảm bảo khách hàng quản lý được quá trình thi công dù đang ở đâu;

Chất lượng sản phẩm theo đúng bản vẽ và tiêu chuẩn chất lượng hiện hành;

An toàn lao động trong quá trình thi công;

Chế độ bảo hành- bảo trì, và chính sách hậu mãi sau thi công thường xuyên và chu đáo.

Dịch vụ

Trở lại đầu trang
error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Product has been added to your cart