• Liên Hệ
 • 10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Khi thiết kế nội thất căn hộ, nhà thiết kế là những người luôn nhạy bén và sáng tạo, họ có thể đưa ra những ý tưởng mang lại sự hài lòng và yêu thích cho nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp và chức năng của nó. Chính những ý tưởng đó đã trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất. 10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Và để bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất thì căn bếp của một căn hộ cũng không thể bỏ qua được. Với những tiêu chí như hiện đại, tiện dụng, đẹp và đơn giản những căn bếp tuyệt đẹp đã được sáng tạo ra.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Tránh đặt bếp ở vị trí trung tâm của ngôi nhà

  1. Thiết kế nội thất nhà bếp với thiết kế mở

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Trước đây, nhà bếp thường có xu hướng được thiết kế ẩn nhưng hiện nay những bước tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế nhà bếp mở này chúng ta có thể quan sát nhà bếp từ các góc khác nhau của căn hộ; do đó, căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, sự hài hòa giữa nội thất nhà bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng cần được chú trọng.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Nhà hướng Đông Bắc bếp hướng nào mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

  2. Thiết kế nội thất nhà bếp có tính ứng dụng cao

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Tất cả chúng ta đều mong muốn có một căn bếp đẹp và hữu dụng, đó là điều mà xu hướng thiết kế nội thất bếp hiện đại hướng tới. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng nhà bếp một cách hợp lý bao gồm cả phòng để thức ăn. Bạn cần có hệ thống chứa đồ thông minh để tối đa hóa không gian sử dụng. Sử dụng những ngăn kéo, giá trượt để chứa đồ dùng, các loại gia vị.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Nhà hướng Đông Bắc bếp hướng nào mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

  3. Sử dụng đồ nội thất ánh kim sang trọng

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Kim loại có màu sắc ấm như vàng, đồng đỏ và đồng thiếc được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất nhà bếp. Bạn có thể dễ dàng thấy ánh kim ở vòi nước, đèn và các đồ đạc khác như các thiết bị nhà bếp. Bạn cũng có thể thêm ánh kim cho tủ và ngăn kéo tạo nên sự sang trọng cho căn bếp.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Tránh đặt bếp ở vị trí trung tâm của ngôi nhà

  4. Thiết kế nội thất nhà bếp với những màu sắc rõ nét

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Bạn có thể quan sát thấy những nhà bếp hiện đại mang tông màu đậm, tạo nên sự nổi bật. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật cho tất cả tủ bếp, bạn có thể sử dụng màu sắc nền trung tính thêm những họa tiết có tông màu nổi bật cho tủ bếp. Sơn một mặt tường với màu sắc tươi sáng để tăng thêm vẻ đẹp cho nhà bếp.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  hướng bếp cùng hướng nhà có được không

  5. Đảo bếp đa chức năng

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Đảo bếp không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà bếp, ngoài yếu tố thẩm mỹ, đảo bếp cung cấp chức năng chính đó là nơi chuẩn bị thức ăn, đối với một số người đảo bếp còn được sử dụng như một quầy bar, thậm chí là bàn ăn nhỏ. Không gian dưới đảo bếp bạn có thể dùng để cất đồ hoặc thiết kế thành bồn rửa chén. Thiết kế đảo bếp cũng thể hiện tính thời trang và phong cách của nhà bếp.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Kiêng đặt bếp ngược hướng nhà

  6. Tủ bếp bằng gỗ

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Trong khi nhiều người thích những tủ bếp được sơn màu, một số nhà thiết kế thích những tủ bếp giữ nguyên màu sắc của gỗ, hay tông màu mật ong, có một số thiết kế sử dụng gỗ có màu tối nhưng không nhiều. Gỗ anh đào và gỗ óc chó dùng đóng tủ bếp đã trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất phòng bếp, chất liệu và màu sắc mộc mạc của những loại gỗ này mang lại sự ấm áp, tự nhiên và riêng biệt cho nhà bếp của bạn.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Tránh đặt bếp nấu đối diện với nhà vệ sinh

  7. Gạch lát cho căn bếp hiện đại

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Gạch men được sử dụng rộng rãi vì chi phí thấp, dễ lát và dễ làm sạch, bạn có thể sử dụng gạch men lát bề mặt phía sau bồn rửa hay bếp hoặc lát toàn bộ bức tường ở khu vực bếp. Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc gạch men để tạo sự hài hòa với không gian bếp. Bạn có thể lát quanh bồn rửa chén để nước không thấm vào tường, bảo vệ khu vực tường bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn. Gạch Mosaic là một trong những lựa chọn đang được ưa chuộng.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  hướng đặt bếp cho nhà hướng đông

  8. Chú trọng thiết kế trần bếp

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Nếu bạn không chú ý tới thiết kế trần bếp, căn bếp của bạn sẽ trở nên buồn tẻ, vì vậy hãy quan tâm tới điểm này chỉ bằng việc thêm những chi tiết nhỏ. Nhiều căn bếp đẹp với trần được thiết kế độc đáo, đặc biệt là trần ở trên khu vực đảo bếp. Đây là một ý tưởng hay thêm sự hấp dẫn trực quan cho nhà bếp của bạn.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Không nên đặt bếp ở vị trí nào trong nhà?

  9. Sử dụng họa tiết hoa văn

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Họa tiết hoa văn ở khắp nơi, nếu bạn không muốn thêm màu sắc đậm lên bức tường nhà bếp có thể sử dụng giấy dán tường. Sử dụng họa tiết hoa văn đã trở thành một xu hướng trong thiết kế nhà bếp. Bạn không cần phải bao phủ toàn bộ bề mặt tường bếp của bạn với các hoa văn, chỉ cần một mặt tường là đủ, hoặc bạn có thể thêm những hoa văn nghệ thuật lên đó trong khi các bức tường khác sử dụng gạch lát.

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

  Nhà hướng Đông Bắc bếp hướng nào mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình

  10. Hệ thống chiếu sáng sang trọng

  10 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại Đèn công nghiệp cũng như thiết kế đẹp của đèn sẽ trở thành tâm điểm của nhà bếp. Một số nhà thiết kế chỉ quan tâm tới hệ thống chiếu sáng trong nhà bếp, trên thực tế đó là một điểm rất độc đáo trong thiết kế. Đèn treo trần và đèn chùm treo phía trên đảo bếp hay trên vị trí trung tâm của không gian bếp là xu hướng hiện nay. Nguồn: homedesignlover, baoxaydung | HOADP | Square.vn

  Chia sẽ ngay

  , , , ,