• Liên Hệ
 • 10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

   10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Văn phòng làm việc, nơi bạn được phát huy trí tuệ, sự sáng tạo năng động để làm việc hiệu quả. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, sống dậy những cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo trong quá trình làm việc được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là 10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019  sẽ giúp ích cho bạn! 

  Mẫu 1 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

   Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc đáo, bàn làm việc được thiết kế theo nhóm ngồi thành vòng tròn, tuy nhiên vẫn có vách ngăn tạo cho mọi người không gian riêng tư để tập trung tối đa vào công việc của mình.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 2 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Hai màu đen trắng tương phản có vẻ độc lập, nhưng việc sử dụng hai màu này kết hợp không bao giờ là lỗi thời. Không gian được điểm một bình hoa mai độc đáo thể hiện cho sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng, nhắc nhở nhân viên làm việc hết mình, đến với công ty là bạn đã có một khởi đầu hoàn hào, hãy làm việc để phát huy tốt nhất dích đến của bản thân.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 3 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Với một phòng làm việc quy mô lớn cho nhiều người thì việc thiết kế chú trọng vào không gian thông thoáng là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ánh sáng đèn điện thì ánh sáng tự nhiên cũng được đưa vào bằng những khung cửa kính giúp không gian thêm dễ chịu.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 4 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Thiết kế trần nhà độc đáo, kết hợp những vách ngăn nhỏ màu xanh tạo khả năng sáng tạo trong công việc cho tất cả mọi người

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 5 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Văn phòng thiết kế sang trọng pha nét lịch lãm với màu đen và xám kết hợp. Những bức tranh được gắn lên tường một cách nghệ thuật rất đẹp, tường kính hướng ra bên ngoài giúp nhân viên có thể tận hưởng không gian xanh tươi của thiên nhiên.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 6 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

   Nội thất văn phòng được thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp với một chút Vintage làm cho không gian trở nên gần gũi. Sẽ hiếm có thể gặp được những chiếc đèn chùm cùng với đèn treo được trang trí trong văn phòng làm việc nhỉ, nhưng cũng chính điều này làm cho nhân viên được cảm nhận sự gần gũi như ở nhà mình vậy.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 7 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Một không gian xanh nhưng không phải từ cây xanh, những bức tranh tường trắng đen cũng là một nét đặc biệt của không gian làm việc. Phong cách hiện đại có pha một chút phong cách Scandinavian bởi màu trắng đặc trưng của không gian.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 8 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Thiết kế nội thất văn phòng đối với những không gian làm việc khác nhau luôn cần đền những sự riêng tư thiết yếu, giúp các nhân viên có thể tập trung trong công việc một cách tốt nhất. Những vách ngăn văn phòng luôn là lựa chọn tối ưu mà các kiến trúc sư quan tâm trong thiết kế nội thất văn phòng.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 9 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Các phòng làm việc được thiết kế liên không gian tạo sự thoáng rộng tuyệt đối, Một vài chậu cây xanh được đặt trên kệ đã níu kéo lại không gian thoáng rộng và cũng mang không gian xanh vào phòng làm việc, tạo cảm hứng và hứng khởi cho nhân viên.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

  Mẫu 10 mẫu văn phòng đẹp nhất 2019 

  Không gian năng động với những vách ngăn được chọn mang màu sắc tươi sáng như cam và xanh lá. Cửa kính sử dụng màng sáo vừa có tác dụng che nắng, vừa có thể mang lại ánh sáng cho không gian khi cần thiết.

  10 Mẫu mẫu văn phòng đẹp nhất 2019

   

  XEM THÊM

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CP XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VUÔNG (SQUARE)

  • Địa chỉ: Lầu 1 – Tòa nhà TS, Số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 1900.63.60.87
  • Điện thoại: (+84 28) 7303.6087
  • Email: [email protected]
  • Khách hàng liên hệ: [email protected]
  Chia sẽ ngay

  , , , ,